[HƯỚNG DẪN MUA HÀNG]

Khi quý khách đặt mua sản phẩm trên trang mạng của chúng tôi thì việc đổi hàng đều thông qua line, Zalo hoặc Email để liên hệ và làm bằng chứng.

Nên quy định của mỗi trang mạng đều không giống nhau, vì thế trước khi đặt mua sản phẩm rất mong quý khách đọc kỹ thông tin để tránh việc không đáng có xảy ra.


Thời gian làm việc

Từ thứ hai đến thứ bảy 09:00~12:00,13:00~18:00 ( chủ nhật/ lễ nghỉ)


Giao hàng
Giao hàng từ 7~10 ngày(không tính ngày nghỉ /lễ) vì tính công bằng nên giao hàng đều dựa trên mã số thứ tự của đơn hàng, không ưu tiên kiện gấp hoặc không theo thứ tự, nếu một số mẫu sản phẩm hết thì có thể trễ 3~5 ngày, nếu sản phẩm bị hải quan bắt lại kiểm tra không thể giao hàng đúng hẹn mong quý khách thông cảm nhưng nếu đến trong ngày thì chúng tôi vẫn sẽ giao hàng cho quý khách trong ngày.


Vấn đề không nhận hàng
Khi quý khách đã đặt mua thành công mà không nhận hàng thì bên chúng tôi sẽ hủy bỏ quyền lợi thanh toán tại nhà của quý khách, chỉ khi nào quý khách đặt hàng và nhận hàng bình thường thì chúng tôi sẽ thông báo lại bộ phận chăm sóc khách hàng khôi phục lại quyền lợi thanh toán tại nhà của quý khách, vì đặt hàng không nhận thì rất khó khăn cho chúng tôi mong quý khách có thể hiểu.

Vấn đề đổi trả hàng

★Sản phẩm mà nhà thiết kế không sản xuất nữa hoặc hết hàng quý khách có thể chọn trả hoặc đổi mẫu.

★Sản phẩm bị lỗi hoặc giao sai mã hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được đổi hàng mới và miễn phí vận chuyển.

★Không đổi trả phụ kiện trang sức đi kèm sản phẩm, vì phụ kiện là hàng tặng kèm theo.

★Đổi sản phẩm lần đầu chúng tôi sẽ giúp quý khách chịu 80% phí vận chuyển (lần hai quý khách tự chịu phí)

★Nếu sản phẩm bị lỗi quý khách có thể dùng Line, Zalo để liên hệ.

★Nếu không có Line,Zalo thì có thể gửi Email. seoulsugar001@gmail.com

★Những vấn đề dưới đây có thể ảnh hưởng đến quyền lợi đổi hàng của quý khách.

1. Quá hạn 7 ngày (ngoại trừ hàng bị lỗi)
2. Sản phẩm không còn mới như lúc đầu (trang sức, phụ kiện, phiếu giao hàng, tem sp….)
3. Trong lúc mặc thử sản phẩm bị dính bẩn dính mỹ phẩm trang điểm…
4. Nếu sản phẩm bị dính bẩn hoặc rách, hư hại do trong lúc mặc thử( có mùi nước hoa, mùi thuốc lá, mùi bột giặt) đều không còn là sản phẩm mới hoàn toàn.
5. Sản phẩm đã qua giặt nước.
6. Sản phẩm đã qua chỉnh sửa, không còn nguyên trạng ban đầu( chỉnh sửa, bóp eo…..)

 

Sản phẩm không được đổi trả sẽ gửi lại cho quý khách, phí vận chuyển quý khách tự chịu, nếu quý khách vẫn không muốn nhận hàng thì sẽ bảo lưu cho quý khách 180 ngày nếu quý khách vẫn không muốn nhận thì sẽ xử lý sau, vì quyền lợi của mỗi người, mong quý khách thông cảm và hợp tác.


Hết hàng và bù hàng
★trường hợp chuyển khoản rồi mà hết hàng thì sẽ chuyển số tiền đó vào tích điểm của quý khách, và 50k phí tổn thất,(1 sp là 50k) hoặc quý khách có thể chọn mua mẫu sản phẩm khác, nếu quý khách vẫn muốn lấy lại tiền thì trong vòng 7 ngày sẽ chuyển tiền vào tài khoản do quý khách cung cấp.
★Sản phẩm hết hàng không ảnh hưởng tới việc miễn phí vận chuyển hoặc giảm giá.
★Nếu quý khách mua 2 sản phẩm có 1 sản phẩm bù hàng thì chúng tôi vẫn gửi 1 sản phẩm trước, sản phẩm sau gửi đi chúng tôi sẽ chịu phí vận chuyển.  

Danh sách đen
Nếu quý khách nhiều lần đặt hàng mà không nhận, chúng tôi sẽ xóa tư cách thành viên của quý khách.